• Bộ luật RGame 2019 : click vào đây để đọc

  Hướng dẫn đăng ký và tải game click tại: đây

  Hướng dẫn trò chơi tại: đây

  Nếu bạn bị kẹt hoặc không thấy ai + server closed connection thì click tại : đây

[Thông báo] Xây dựng thêm chung cư đô thị.

 • Tạo bởi Pug
 • Start date
Trạng thái
Chủ đề đã được đóng (không tiếp nhận thảo luận)

Pug

Guest


Chào các bạn!
Như các bạn đã biết đến khu chung cư của Kelvin xây dựng ở trước Market. Team ESHOP chúng tôi sẽ xây dựng thêm các khu chung cư đô thị, mục đích của khu chung cư này là gì?
- Tiết kiệm diện tích đất, nhà cửa của các thành phố: Los Santos, San Fierro,... trước tình trạng cạn kiệt nguồn tài nguyên nhà cửa của Server.
- Bảo tồn được những " vị trí vàng ", dành cho những member thật sự đủ tâm và đủ tầm để phát triển khu vực đó lên.

Mọi chi tiết sẽ Update dưới bài viết.

Thay mặt ESHOP Team
Pug
 

Pug

Guest

Khánh thành khu chung cư ở Pershing Square, bên hông trụ sở LSPD, các cư dân có nhà hoặc door ở tòa nhà này thì nay vào khu chung cư mới để tìm nhé, xin trân trọng.
8/8/2019.
 

Pug

Guest

Khánh thành khu chung cư Market 2, đằng sau và bên hông Market, các cư dân có nhà hoặc door ở sau hoặc bên hông Market thì nay vào chung cư mới để tìm nhé, xin trân trọng.
8/8/2019
 

Pug

Guest
Khánh thành khu chung cư Kingdom, gồm các house, door bên hông tòa Kingdom ở Market, các cư dân có nhà hoặc door ở sau hoặc bên hông tòa nhà Kingdom thì nay vào chung cư mới để tìm nhé, xin trân trọng.

 

Pug

Guest
Khánh thành khu chung cư FADTLGBT, gồm các house, door tiếp nối khu chung cư Kingdom, các cư dân có nhà hoặc door tiếp nối tòa nhà Kingdom thì nay vào chung cư mới để tìm nhé, xin trân trọng.
 

Pug

Guest
Khánh thành khu chung cư BigS, gồm các house, door ở tòa nhà đối diện BigS và khu chung cư gần đó , các cư dân có nhà hoặc door ở đây thì nay vào chung cư mới để tìm nhé, xin trân trọng.


 

Pug

Thành viên cấp 3
Member
Bài viết
810
Điểm tương tác
803
Khánh thành khu chung cư Market 3 ( id door: 2587 ), gồm các house, door ở tòa nhà trong khu vực Market, các cư dân có nhà hoặc door ở đây thì nay vào chung cư mới để tìm nhé, xin trân trọng.
 
Trạng thái
Chủ đề đã được đóng (không tiếp nhận thảo luận)

THÔNG TIN CHUNG

RGAME.VN được xây dựng bởi chính các thành viên BQT diễn đàn không chịu trách nhiệm về mọi hành vi, lời nói, tính hợp lệ của nội dung...

LIÊN HỆ

 • Discord
 • FANPAGE

 • Top