• Bộ luật RGame 2019 : click vào đây để đọc

    Hướng dẫn đăng ký và tải game click tại: đây

    Hướng dẫn trò chơi tại: đây

    Nếu bạn bị kẹt hoặc không thấy ai + server closed connection thì click tại : đây

The San Andreas News

Adeilia_Yoshino

Thành viên cấp 3
News
Group
Bài viết
1,265
Điểm tương tác
367

The San Andreas News

Chất Lượng | Ý Thức | Tự Giác | Trung Thực | Hòa Đồng

I. The San Andreas News ( Viết tắt là SANews ) là Tổ Chức Nhà Nước được thành lập vào năm 2013 với mục đích truyền thông, dịch vụ, giải trí ở đất nước San Andreas. Tại đây, chúng tôi cung cấp cho người dân những tin tức mới nhất, các dịch vụ quảng bá và những sự kiện, gameshow giải trí. SANews đã trải qua hơn 10 đời lãnh đạo với những thành tựu nhất định, hiện tại, dưới sự cầm quyền của Adeilia Yoshino, SANews vẫn tiếp tục mở rộng hoạt động và hình ảnh của mình với kinh nghiệm từ các đời trước.

‘’Mối quan hệ giữa các nhân viên trong SANews là linh hồn của Tổ Chức này.’’

- Chief Executive Officer Adeilia Yoshino -

II. Các nhà báo hoạt động tại SANews được chủ yếu chia ra làm hai mảng:

- Journalist: Những nhà báo hoạt động bằng cách tìm kiếm tin tức trong đất nước San Andreas, bao gồm việc phỏng vấn người dân, chụp ảnh, làm kí sự về những vấn đề trong xã hội. Từ đó xuất bản thành báo hàng ngày và hàng tuần để liên tục cung cấp thông tin mới nhất.

- Reporter: Những nhà báo hoạt động bằng cách lên loa các bản tin thời sự, livestream phỏng vấn, sự kiện,...
Khi có những sự kiện do SANews và nhà nước tổ chức, cả hai mảng nhân viên sẽ hợp tác với nhau.

III. Những hoạt động của Tổ Chức SANews
- Phát hành báo: Những tin tức mới nhất sẽ được chúng tôi truyền tải thông qua những bài báo được các Journalist hoạt động tích cực hằng ngày mang đến.

- Thời sự: Vào những khung giờ cố định hằng ngày, chúng tôi sẽ lên loa và truyền tải những tin tức được Journalist ghi nhận lại. Đồng thời là những phóng sự về các mặt Kinh Tế, Xã Hội, Tổ Chức, Băng Đảng,...

- Livestream: Với mức giá phải chăng, chúng tôi cung cấp dịch vụ này cho những người nổi tiếng nhằm truyền cảm hứng cho người dân. Họ sẽ chia sẻ nhiều mặt về đời sống, gia đình xung quanh họ và những trải nghiệm trong các Tổ Chức và công việc.

- Quảng cáo: Chúng tôi thường xuyên tổ chức các chương trình quảng cáo cho mọi người tham gia đăng kí trên toàn quốc. Hiện tại đây là nguồn thu chính của SANews.

- Event: Dưới sự lãnh đạo của Adeilia Yoshino, SANews có bước đột phá về việc tổ chức sự kiện, hàng loạt sự kiện mới và hấp dẫn hơn liên tục ra mắt với nhiều giải thưởng vô cùng giá trị. Những Event phổ biến nhất có thể kể đến Đố Vui, Parkour, Bơi Lội,...


(( Topic nhằm cập nhật và ghi chép lại các hoạt động thường niêm của tổ chức The San Andreas News, hoàn toàn thuộc về mảng hoạt động IC dành cho nhân viên Tổ Chức. Nghiêm cấm hoàn toàn mọi thông tin OOC tại đây. ))
 
Sửa lần cuối:

THÔNG TIN CHUNG

RGAME.VN được xây dựng bởi chính các thành viên BQT diễn đàn không chịu trách nhiệm về mọi hành vi, lời nói, tính hợp lệ của nội dung...

LIÊN HỆ

  • Discord
  • FANPAGE

  • Top