• Bộ luật RGame 2019 : click vào đây để đọc

    Hướng dẫn đăng ký và tải game click tại: đây

    Hướng dẫn trò chơi tại: đây

    Nếu bạn bị kẹt hoặc không thấy ai + server closed connection thì click tại : đây

Takanashi Family

Gaviria_Gustavo

Thành viên cấp 3
VIP Member
Group
Bài viết
896
Điểm tương tác
307
* Tiểu sử: Sau khi East Gangster Disciples sụp đổ tất cả đàn em của Big bị bắt ở Mexico ,Big và Dom , hai người cầm đầu EGD trốn thoát khỏi cuộc truy bắt của cảnh sát Hoa kỳ và trốn qua Nhật bản vùng Tokyo Tại KAMATA nơi có băng đảng nổi tiếng được biết đến là Yakuza . Big và Dom xin gia nhập Yakuza một thời gian .DOM không thích sự gò bó của thủ lỉnh nên đã quyết định rời bỏ Tập Đoàn. DOM đổi nickname thành KAMATA , tách nhóm ra Yakuza và hội tụ các anh em của băng đảng cùng nhau hội tụ lại và thành lập Takanashi Family .
Vào những năm 1950 , Takanashi hoạt động mạnh mẽ rộng rải ở nhiều con đường và tụ tập độ xe ở nhiều nơi trên đất San Fierro , và đang hoạt động dưới cái bóng của chính phủ .
* Takanashi : còn hoạt động cùng các tổ chức đồng minh như ,Latin , Greey , Medellin Cartel .... và đồng minh với mục đích cáy tiền của bọn chính phủ , và rửa tiền phi pháp .
* Takanashi đang hoạt động rộng rãi trên khắp con phố của thành phố San Fierro và làm việc ngầm dưới bóng chính phủ San Andreas nhìu năm.
Và tận hôm nay TAKANASHI FAMIY mới chinh thức hoạt động công khai dưới mặt chính phủ.


*Nếu một Takanashi khiến ông chủ của anh ta không hài lòng hoặc thất vọng, anh ta sẽ phải cắt bỏ một đốt ngón tay. Khi đó, cấp trên trực tiếp sẽ đưa cho anh ta một con dao và một miếng vải để cầm máu và không nhất thiết phải nói bất cứ lời nào. Nguồn gốc của hình phạt này liên quan đến thời của những samurai. Vào thời đó, những kiếm sĩ cần một bàn tay khỏe để cầm chắc thanh kiếm dài. Trên bàn tay, ngón út là ngón tay hữu dụng nhất đối với việc này và tiếp đến lần lượt là các ngón đeo nhẫn, ngón giữa và ngón trỏ. Với một bàn tay mang thương tật, kiếm sĩ sẽ trở nên phụ thuộc vào sự bảo hộ của chủ nhân. Ngày nay, nghi lễ cắt đốt ngón tay chỉ còn mang tính tượng trưng và là dấu hiệu chỉ ra những thành viên từng phạm lỗi.
Những Takanashi Chính nghĩa là những người mang dòng máu CHÂU Á nên rất dể nhận biết các TAKANASHI Qua vẻ bề ngoài vì rất thích Xăm mình thường là xăm kín người và họ thường giao du với các người nước ngoài để có các mối làm ăn và rất ghét sự gian dối!


Tổ chức Takanashi Family quyết định một chiến dịch mới nhầm mang đến thành phố San Fierro có một chỗ vui chơi lành mạnh mới cho tất cả anh em và mội người ở thành phố xinh đẹp này.
Vậy chiến dịch này là gì?
TAKANASHI TOWN được xây đựng và thành lập ở con đường ăn chơi còn được gọi là Phố đèn đổ tại Thành Phố San Fierro Thuộc con đường Chinatown.

Tổ chức xây dựng các chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh quán bar và các dich vụ khác như là Quán rượu mang phong cách Bụi Biker, Quán massage, Gym, CasinoV.v..
Nhằm mang đến nơi vui chơi giải trí cho các đẹp trai đẹp gái khắp mọi vùng nơi, mọi thành phố hãy đến đây có những vui chơi giải trí cực lành mạnh lun nhé các bạn ơi
 
Sửa lần cuối:

Gaviria_Gustavo

Thành viên cấp 3
VIP Member
Group
Bài viết
896
Điểm tương tác
307
PHẦN 1 - Sự Khỏi Đầu Tại Los Santos

ngày đầu tiền từ SF sang Los Santos khá bỡ ngỡ vì thành phố này khá rộng lớn, 2 đứa tôi khởi đầu khá khó thở đến từ các anh áo đen chúng tôi đang trò chuyện thì đâu xuất hiện 2 hay 3 thanh niên gì đấy lao tới cầm vu khí lia lịa hết bọn tôi người thì chạy người thì ở lại chống cự. anh em tôi đông nên đã dẹp loạn thật là cực khổ cho khởi đầu mới tại thành phố LOS SANTOS
 
Sửa lần cuối:

Gaviria_Gustavo

Thành viên cấp 3
VIP Member
Group
Bài viết
896
Điểm tương tác
307
Hôm Nay chúng tôi Takanashi Family cùng với anh em Latin qua bên phận Rìa biển Los Santos cùng nhau trả mối thù hôm trước bọn Solntsevskaya Bratva qua bên chúng tôi kím chuyện và tìm mãi thì không thấy và sau đó thì chúng tôi cũng đã bắt được chúng trên con đường gần địa bàn chúng tôi và ẫu đã với chúng một cách bụi đời nhất có thể. Chúng tôi đã giải quyết thành công mối nợ của tôi dành cho Solntsevskaya Bratva.

Và sau này thì không biết còn chuyện gì mâu thuẩn giữa Takanashi Family với Solntsevskaya Bratva không thì cái đó bọn tôi không thể nói trước được.
 
Sửa lần cuối:

Gaviria_Gustavo

Thành viên cấp 3
VIP Member
Group
Bài viết
896
Điểm tương tác
307
1 dự án sắp sửa diễn ra tại TAKANASHI FAMILY Chúng tôi mong các đồng bào hợp tác và phát triển chung
Cần Người hợp tác hãy liên lạc qua số điện thoại
-789668 Mr.DOM
(Gaviria Gustavo)

 

Gaviria_Gustavo

Thành viên cấp 3
VIP Member
Group
Bài viết
896
Điểm tương tác
307
Hôm nay chúng tôi vừa khai trương con phố đèn đỏ tại con đường CHINATOWN thuộc thành phố San Fierro và mọi chuyện xảy ra rất tốt đẹp
 

Gaviria_Gustavo

Thành viên cấp 3
VIP Member
Group
Bài viết
896
Điểm tương tác
307
Những hình ảnh đầu tiền với quán Bar trong phố đèn đỏ của Takanashi family chúng tôi
 

Gaviria_Gustavo

Thành viên cấp 3
VIP Member
Group
Bài viết
896
Điểm tương tác
307
Hôm nay có vẻ là ngày hông vui của chúng tôi bởi vì 2 thằng cảnh sát cứ lang thang ở khu vực phố đèn đỏ nên hôm nay không thể mở quán buôn bán được nên tất cả các thành viên qua LOS SANTOS kím 1 ít hàng về lưu trữ và tìm đến bọn Latin nhưng có rất nhiều kẻ địch nên đã không có cuộc giao dịch nào xẩy ra thật đáng buôn hôm nay

 

THÔNG TIN CHUNG

RGAME.VN được xây dựng bởi chính các thành viên BQT diễn đàn không chịu trách nhiệm về mọi hành vi, lời nói, tính hợp lệ của nội dung...

LIÊN HỆ

  • Discord
  • FANPAGE

  • Top