• Bộ luật RGame 2019 : click vào đây để đọc

    Hướng dẫn đăng ký và tải game click tại: đây

    Hướng dẫn trò chơi tại: đây

    Nếu bạn bị kẹt hoặc không thấy ai + server closed connection thì click tại : đây

Solntsevskaya Bratva - Cолнцевская братва

Ken_Ki

Thành viên cấp 2
Group
Member
Bài viết
422
Điểm tương tác
144
Los Santos - East Beach - Cолнцевская братва
Solntsevskaya Bratva ( Topic Development Organization Plot )

CHAPTER I : Предупреждение, Солнцевская братва
Солнцевская банда была основана в конце 1980-х годов Сергеем Михайловым, бывшим официантом, который отбывал тюремный срок за мошенничество. Находясь в Солнцевском районе Москвы, банда завербовала местных безработных, агрессивных молодых людей в качестве пехотинцев, а также использовала вора в законе Джемаля Хачидзе для повышения своей репутации среди авторитетных преступников. Солнцевский район также был стратегически расположен вблизи автомагистрали М3, ведущей в Украину, МКАД, МКАД, а также международного аэропорта Внуково. Контроль над этими транспортными узлами позволил группе «Солнцево» активно заниматься импортом автомобилей. Но к началу 1990-х годов господство Солнцево было оспорено чеченской мафией. Вместе с Ореховской бандой и другими славянскими толпами Солнцево заключило союз, чтобы изгнать чеченцев. В результате бандитской войны было много жертв, например, перестрелка в кинотеатре «Казахстан», где было убито шесть чеченцев и четыре русских.
CHAPTER II : Возвращение преступной организации из России
В конце 2015-х годов Стивен Пол, один из сотрудников преступной организации T.S.B, построил и преобразовал Солнцевскую братву прямо на Лос-Сантос. На первых этапах Пол всегда искал союзников по всему миру, чтобы объединиться в Лос-Сантосе и построить себе новую империю. Не останавливаясь на достигнутом, они постоянно управляют мусорными заводами, вырубают и зарабатывают там ценные монеты. Марихуаны торгуют через границу, они всегда блокируют и подавляют людей на территории Робада, чтобы грабить деньги и получать прибыль. Заниматься бизнесом и торговать землей, и взять эту землю в качестве «координационного центра» для игры в футбол и казино. Каждый раз, когда они приезжают сюда, они всегда соблазняют инвесторов и трейдеров зарабатывать большие суммы денег и получать прибыль для себя, всегда есть уловки ведения бизнеса, банковского дела и финансов, чтобы стать ближе. с олигархами.
Translation
CHƯƠNG I : Cảnh báo , Solntsevskaya Bratva
Băng đảng Solntsevskaya được thành lập vào cuối những năm 1980 bởi Sergei Mikhailov, một người phục vụ trước đây đã từng ngồi tù vì tội lừa đảo. Có trụ sở tại quận Solntsevo của Moscow, băng đảng này đã tuyển mộ những thanh niên thất nghiệp, hung hăng tại địa phương làm lính bộ binh và cũng sử dụng tên trộm trong luật pháp Dzhemal Khachidze để nâng cao danh tiếng của họ trong số những tội phạm được thành lập. Quận Solntsevo cũng nằm ở vị trí chiến lược gần đường cao tốc M3 dẫn đến Ukraine, MKAD, đường vành đai của Moscow, cũng như Sân bay Quốc tế Vnukovo. Việc kiểm soát các trung tâm vận tải này đã cho phép nhóm Solntsevo tập trung vào hoạt động kinh doanh nhập khẩu xe hơi. Nhưng đến đầu những năm 1990, sự thống trị của Solntsevo đã bị thách thức bởi mafia Chechen. Cùng với băng đảng Orekhovskaya và đám đông người Slav khác, Solntsevo đã liên minh để đuổi Chechens ra ngoài. Cuộc chiến băng đảng đã tuyên bố nhiều thương vong, như một cuộc đấu súng tại Rạp chiếu phim Kazakhstan, nơi sáu người Chechens và bốn người Nga đã thiệt mạng.
CHƯƠNG II : Sự trở lại của tổ chức tội phạm đến từ Nga
Vào cuối những năm 2015, Stephen Paul, một trong những thành viên của tổ chức tội phạm T.S.B, đã xây dựng và biến Solntsevskaya Bratva thành một đế chế hùng mạnh tại Los Santos . Trong giai đoạn đầu, Paul luôn tìm kiếm các đồng minh trên khắp thế giới để đoàn kết ở Los Santos và xây dựng cho mình một đế chế mới. Không dừng lại ở đó, họ liên tục quản lý các nhà máy rác, cắt giảm và kiếm được những đồng tiền có giá trị ở đó. Buôn bán cần sa qua biên giới, họ luôn chặn và đàn áp người dân ở Robada để cướp tiền và kiếm lợi nhuận. Kinh doanh và buôn bán đất đai, và lấy vùng đất này làm đầu mối trực tuyến, để chơi bóng đá và sòng bạc. Mỗi lần đến đây, họ luôn lôi kéo các nhà đầu tư và thương nhân kiếm được số tiền lớn và kiếm lợi nhuận cho mình, luôn có những mánh khóe làm kinh doanh, ngân hàng và tài chính để tiến gần hơn với tụi đầu sỏ.
Chương III : Real Estate T.G ( Ngoại truyện )
Real Estate T.G , công ty bất động sản và buôn bán nhà đất , hoạt động trên Los Santos chúng là một kiệt tác hoàn hảo mà Steve đã tạo ra , chúng không nằm trong tầm quyển soát của chính phủ , làm giả tất cả mọi thứ . Từ việc cho thuê những văn phòng làm việc , tòa nhà chung cư và từ đó lấy lời rất cao và thậm chí Steve đã 'phá giá' kỉ lục , làm môi giới , quảng cáo bất động sản , định giá , vv . Để đạt được điều này , Paul đã chấp nhận lời mời và nhận làm Manager của công ty , để đoạt được Real Estate T.G về tay hắn , dù chưa có những bước tiến nổi trội , nhưng Paul đã có những bước đi mà cho rằng Real Estate là của chính mình
Chương IV : Cơ cấu hoạt động , Trang phục
Rank 6 : Pakhan ( Boss )

Rank 5 : Two Spies ( Common )

Rank 4 : Derzhatel Obschaka ( Brigadier General )

Rank 3 : Brigadier ( Authority )

Rank 2 : Bratok ( Kid )

Rank 1 : Shestyorka ( Partner )

Rank 0 : Praktika ( Intership )

Trang phục
@10:22 AM - 6/9/2019
2215 East Beach , Los Santos , San Andreas
Sign : StephPaul
Mailbox : PaulSteph@SAmail.com
 
Sửa lần cuối:

Ken_Ki

Thành viên cấp 2
Group
Member
Bài viết
422
Điểm tương tác
144
2215 East Beach , Los Santos , San Andreas
-Boo-


 

Ken_Ki

Thành viên cấp 2
Group
Member
Bài viết
422
Điểm tương tác
144
Sau một thời gian dài , Boo tìm được tên lính mới , trông hắn ta rất được việc , Boo muốn thử sức hắn với công việc cướp tiệm súng , liệu mọi thứ sẽ như thế nào ? Dead or alive !
 
Sửa lần cuối:

Ken_Ki

Thành viên cấp 2
Group
Member
Bài viết
422
Điểm tương tác
144
Sau một thời gian dài , Boo tìm được tên lính mới , trong hắn ta rất được việc , Boo muốn thử sức hắn với công việc cướp tiệm súng , liệu mọi thứ sẽ như thế nào ? Dead or alive !
Mission Failed !
 

Ken_Ki

Thành viên cấp 2
Group
Member
Bài viết
422
Điểm tương tác
144
Sau chuỗi ngày nhận thất bại , Boo tiếp tục đặt niềm tin vào người đàn em của mình , liệu tất cả sẽ diễn biến ra sao ?

 

Ken_Ki

Thành viên cấp 2
Group
Member
Bài viết
422
Điểm tương tác
144
Dinh Tien một người bạn tù xa xưa của Boo trở về sau thời gian cải tạo , hắn quyết định gia nhập băng đảng và muốn phụ giúp Boo trong quá trình gây dựng và lên kế hoạch cướp ngân hàng , một lần nữa Boo lại có những động thái tiêu cực muốn khiêu khích đến bộ phận chính quyền nhà nước !
 

THÔNG TIN CHUNG

RGAME.VN được xây dựng bởi chính các thành viên BQT diễn đàn không chịu trách nhiệm về mọi hành vi, lời nói, tính hợp lệ của nội dung...

LIÊN HỆ

  • Discord
  • FANPAGE

  • Top