• Bộ luật RGame 2019 : click vào đây để đọc

    Hướng dẫn đăng ký và tải game click tại: đây

    Hướng dẫn trò chơi tại: đây

    Nếu bạn bị kẹt hoặc không thấy ai + server closed connection thì click tại : đây

[Rgame] Cách Làm Công Việc Nhân Viên Vệ Sinh.

Selena_Rufus

Thành viên cấp 3
Member
Bài viết
1,105
Điểm tương tác
151
Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn ( mới gia nhập máy chủ Rgame ) vấn đề về Job nhân viên vệ sinh.
- Sau đây là giới thiệu sơ lượt về Job nhân viên vệ sinh tại Rgame.
+ Các bạn muốn tìm kiếm một công việc nhân viên vệ sinh, các bạn có thể dùng lệnh [/bando or /map > công việc > SF hoặc LS > nhân viên vệ sinh] để có thể tìm công việc.
+ Các bạn dùng lệnh tìm công việc xong thì các bạn đến chấm đỏ để nhận việc, các bạn có thể nhận việc bằng bấm nút [Y] trên bàn phím và Click chuột trái bấm vô chữ [Có] để nhận công việc. Còn nếu không muốn làm nữa thì có thể dùng lệnh [/quitjob] để thoát công việc.
+ Sau khi các bạn nhân công việc sẻ tiến hành làm việc các bạn leo lên xe và bấm phím [N] trên bàn phím để khởi động đông cơ chạy, và dùng lệnh [/sb] để thắt dây an toàn, và tiếp theo các bạn dùng lệnh [/sweeper] để làm công việc dọn ra, công việc dọn rác chỉ làm trong 30 giây chạy càng nhiều mét thì tiền lãnh lương công việc càng nhiều ví dụ chạy được 541.1 m sẽ nhận được 26,245 SAD, nếu chạy full mét thì công việc này chỉ được 27,000 SAD trở xuống, tùy theo các bạn chạy xa được bao nhiêu nhé, nhưng làm công việc này chỉ được 20 lần dọn vệ sinh trong một ngày.
+ Công việc nhân viên vệ sinh được chia ra hai khu vực ở San Fierro và Los Santos. Nhưng chỉ nhận được công việc ở bên LS còn làm việc thì cả hai bên đều làm được.
+ Địa điểm bên San Fierro tại DOWNCOWN sửa xe gần HQ Taxi SF.

+ Địa điểm bên Los Santos tại COMMERCE gần bên hông LSPD.

- Đây là một video hướng dẫn làm công việc nhân viên dọn rác tại Rgame.
 

THÔNG TIN CHUNG

RGAME.VN được xây dựng bởi chính các thành viên BQT diễn đàn không chịu trách nhiệm về mọi hành vi, lời nói, tính hợp lệ của nội dung...

LIÊN HỆ

  • Discord
  • FANPAGE

  • Top