• Bộ luật RGame 2019 : click vào đây để đọc

  Hướng dẫn đăng ký và tải game click tại: đây

  Hướng dẫn trò chơi tại: đây

  Nếu bạn bị kẹt hoặc không thấy ai + server closed connection thì click tại : đây

[NEWS] San Andreas News

Svyatopolk_Sebastian

Thành viên cấp 3
News
Group
Bài viết
1,222
Điểm tương tác
342

San Andreas News
I. Giới thiệu
San Andreas News được biết đến như một tòa soạn lớn nhất tại San Andreas với vai trò như một trung tâm thông tin khổng lồ của cả đất nước. San Andreas News được thành lập vào năm 2013 đến tới nay đã được 5 năm. Khoảng thời gian đó mình cũng cảm ơn toàn thể người dân đã ủng hộ San Andreas News để San Andreas News phát triển mạnh mẽ cho tới tận bây giờ.
San Andreas News luôn không ngừng phát triển và cái tiến toàn bộ hệ thống làm việc, gạt bỏ những kĩ năng, kiến thức, suy nghỉ, vật chất đã quá cổ hủ suốt 5 năm qua và hiện tại San Andreas News đang được cái tiến bởi những những trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên đào tạo tốt, nhân viên hòa đồng vui vẻ và hơn thế nữa đội ngũ ban lãnh đạo rất coi trọng những tài năng tại công ty và luôn luôn tạo điều kiện bồi dưỡng những tài năng đó giúp ích cho công ty.

II. Cơ cấu làm việc
 1. Khi bạn bắt đầu làm việc tại công ty, việc đầu tiên bạn sẽ bắt đầu với công việc tìm kiếm thông tin, tổng hợp nó và đăng trên một tờ báo có tên là Los Santos Time, khi đăng trên trang báo xong, bộ phận phát thanh viên chọn bài báo của bạn để làm bản tin trên sóng truyền hình, bạn sẽ có nhiệm vụ tổng hợp lại và gửi cho bộ phận phát thanh viên, ngoài ra khi công ty tổ chức sự kiện, bạn cũng có thể cùng toàn thể nhân viên hỗ trợ làm sự kiện.
 2. Đủ 1 thời gian sau khi bạn làm việc quen với môi trường đó rồi, bạn sẽ được cử đi học bồi dưỡng chuyên môn do các giáo viên ưu tú có trình độ cao, bạn có thể tự lựa chọn cho riêng mình các khoa như: Phát thanh viên, Điều tra, Phóng sự. Khi bạn đạt đủ số điểm quy định thì bạn đã tốt nghiệp, bạn được trao thẻ ngành mới, MPH mới và được chính thức trở thành người trong đơn vị mà bạn muốn chọn
 3. Khi bạn làm một thời gian lâu dài, bạn sẽ được tín nhiệm làm đội trưởng của đơn vị đó nếu làm tốt, sau đó khi khóa học bồi dưỡng dành cho đơn vị đào tạo mở, bạn nào có tâm huyết với công việc này có thể nộp đơn dự bồi dưỡng và và ban lãnh đạo sẽ chọn người lên, tùy theo năng lực làm việc.
 4. Khi làm việc, đến giờ nghỉ giải lao thì mọi người sẽ được nghỉ giải lao, làm mọi việc mà mọi người thích, tuyệt đối không được vi phạm luật lệ nhà nước, nếu vi phạm sẽ bị xử theo luật nhà nước cũng như nội quy của công ty.
 5. Khi đến các sự kiện như ngày tết, ngày sinh nhật, các ngày lễ trọng đại khác, bạn có thể được nghỉ để làm việc riêng kiếm thêm thu nhập.
 6. Nếu như bạn nào làm việc chưa đủ 1 tháng, chưa có cống hiến gì cho tổ chức, luôn luôn vi phạm nội quy tổ chức, nếu nghỉ việc sẽ bị chiếu theo luật nhà nước. (( BAD BGROUP + Black List ))
III. Về tiền thưởng
Về chế độ lương thưởng thì tại San Andreas News là 1 nơi cực kì tuyệt vời cho những ai có nguồn thu nhập cực kì thấp, lương thưởng mỗi giờ của thực tập viên (( Rank 0 )) sẽ là 20.000 SAD và cứ thế tăng dần. Ngoài ra cuối tuần sẽ có chế độ lương làm việc riêng cho mỗi cá nhân, tập thể có thành tích tốt trong tuần. Tính sơ qua thì một tuần bạn cũng có thể kiếm ra được 1 đến 1,5 triệu, có thể hơn đó, hoặc trong giờ nghỉ giải lao, các bạn có thể làm việc bên ngoài tùy thích. Và có một điều đặc biệt rằng khi đến ngày sinh nhật của bạn, ban lãnh đạo công ty San Andreas News cũng như toàn thể nhân viên đang công tác tại công ty sẽ cho bạn một món quà bất ngờ mà bạn không thể biết trước được.

IV. Chế độ tuyển dụng
Bắt đầu từ ngày 8 tháng 9 năm 2018, công ty San Andreas News sẽ mở đợt tuyển dụng lại bao gồm khoảng 20 nhân viên cả nam và nữ
Yêu cầu:
V. Lời cuối
Nhờ sự ủng hộ và quan tâm của toàn thể người dân trên đất nước San Andreas, cũng như các tổng giám đốc đã công tác tại San Andreas News, tờ báo Los Santos Time đã trở thành một biểu tượng trên các trang báo của San Andreas News, ngoài ra sau 5 năm nỗ lực, San Andreas News đã đạt được những thành tựu to lớn, được nhà nước công nhận và hỗ trợ đầu tư mới. Không chỉ dừng lại ở đó, công ty San Andreas News vẫn tiếp tục giành được những giải báo quốc tế, tạo công việc làm cho nhiều người khác. San Andreas News vẫn đang ngày ngày hoàn thiện, tiến bộ trong công việc phục vụ cho nhu cầu truyền thông của người dân được tốt hơn và chúng tôi hứa rằng San Andreas News đang ngày ngày đổi mới, tiến tới một công ty văn minh hiện đại, cũng như tạo ra ý tưởng mới độc và lạ, sự kiện đặc sắc, chương trình giải trí vui nhộn dành cho tất cả mọi người trên toàn thể đất nước San Andreas. Chúc toàn thể người dân San Andreas luôn luôn mạnh khỏe và làm việc thuận lợi.
Los Santos, Tuesday, September 04, 2018
Trưởng phòng nhân sự San Andreas News

Ký tên
Svyatopolk'S
Svyatopolk Sebastian
 

THÔNG TIN CHUNG

RGAME.VN được xây dựng bởi chính các thành viên BQT diễn đàn không chịu trách nhiệm về mọi hành vi, lời nói, tính hợp lệ của nội dung...

LIÊN HỆ

 • Discord
 • FANPAGE

 • Top