• Bộ luật RGame 2019 : click vào đây để đọc

    Hướng dẫn đăng ký và tải game click tại: đây

    Hướng dẫn trò chơi tại: đây

    Nếu bạn bị kẹt hoặc không thấy ai + server closed connection thì click tại : đây

Klieyzam S$idel Boyz 52 - GANG.

Pocky_Vialpando

Thành viên cấp 3
Group
Member
Bài viết
1,388
Điểm tương tác
709Klieyzam Seidel Boyz 52 được thành lập bởi một chủ nhà căn nhà trọ ở Idlewood 52 , sinh sống ở Los Santos , Idlewood được 5 năm và mua một căn nhà nhỏ ở đó , sau đó Klieyzam Seidel người da màu , là người chủ căn nhà đã khá giả với nghề cướp bóc tài sản của người dân tại Idlewood và hay moi móc những đồ vặt linh tinh của người khác ở các khu nhà trọ , và mua được thêm căn nhà ở chỗ khác và tại căn nhà cũ ở Idlewood , Seidel đã cho một đám người Châu Á khác đến thuê và lập một băng đảng nho nhỏ . Sau một thời gian thuê căn nhà đám người này đã bị các lực lượng cơ động cảnh sát bao vay và thao túng chúng chỉ vổn vẹn trong một đêm. Nghe được tin này , Seidel đã trốn khỏi Los Santos một thời gian sau , rồi lại quay về ngôi nhà Idlewood 52 sau một thời gian yên hơi lặng tiếng và vắng bóng . Seidel quyết định thành lập một băng đảng nhỏ tại đây chủ yếu là thu hút những thằng nghiện ngập ở Idlewood-Ganton lại và biến nó thành tay sai của mình ở Los Santos , và đổi tên cả băng đảng hồi lúc thành Klieyzam Seidel 52 Idlewood Boyz.


* Klieyzam Seidel Boyz 52 *
hoạt động phần lớn dựa vào các con nghiện hút ch*** đập đá và cần sa ở Idlewood mà Seidel thu về được để lạm dụng những thằng nghiện ngập đó làm việc cho chính bản thân Seidel , họ thường tập chung ở con hẻm nhỏ 52 Idlewood hoang vắng người qua lại , tụ tập lại xRAPx và nhậu nhẹt ở tại nơi đó. Họ thường đội mũ xanh dương và trên bắp tay có một kí hiệu của băng đảng Klieyzam Seidel Boyz 52**(( * Topic sẽ hoàn thiện hơn ở phần IC , mọi người đừng CMT OOC * ))
 
Sửa lần cuối:

Jack_Frost

Thành viên cấp 1
News
Group
Bài viết
197
Điểm tương tác
46
thì ra đây chính là nhóm tội phạm đã được phóng viên Phuoc Dat thu thập tin tức để lên trang nhất của tờ báo
 

THÔNG TIN CHUNG

RGAME.VN được xây dựng bởi chính các thành viên BQT diễn đàn không chịu trách nhiệm về mọi hành vi, lời nói, tính hợp lệ của nội dung...

LIÊN HỆ

  • Discord
  • FANPAGE

  • Top