• Bộ luật RGame 2019 : click vào đây để đọc

    Hướng dẫn đăng ký và tải game click tại: đây

    Hướng dẫn trò chơi tại: đây

    Nếu bạn bị kẹt hoặc không thấy ai + server closed connection thì click tại : đây

CB Logistics Inc

Billy_Hurst

Thành viên cấp 2
VIP Member
Group
Bài viết
313
Điểm tương tác
497

Billy Hurst - một tên tay sai cho một gia đình tội phạm từ New York đã đặt chân tới Los Santos. Hắn mang theo di nguyện của "ông trùm" cùng tham vọng có được vị trí trong giới ngầm. Tham vọng duy nhất của hắn chính là trở thành một tên trùm ma túy tổng hợp tại Los Santos. Để thực hiện được tham vọng đó, hắn đã bí mật gặp mặt với Michelle Cannas để giúp hắn trong việc có được một bình phong cho xưởng chế tác của hắn.

Michelle đã đồng ý giúp, nhưng đổi ngược lại, Bill phải cắt đứt mọi liên hệ với anh. Một người như Bill không dễ gì bỏ qua những người tài. Michelle rất tài giỏi trong việc thương thuyết, số sách vì vậy hắn không muốn mất Michelle, thay vào đó ràng buộc anh phải làm việc cho y để đổi lại sự khoan hồng của "hội bề trên". Không còn cách nào khác, Michelle phải bảo vệ cho gia đình nhỏ của anh và đứa con vừa mới 8 tuổi. Billy biết rằng, hắn không thể tự mình sản xuất ma túy, hắn không thể từ mình có được công thức để chế biến "vàng trắng". Hắn cần một chuyên gia trong lĩnh vực này và đó chính là Salvatore Lucania.

Salvatore Lucania với bộ đồ Blouse trắng, xuất thân là một bác sĩ hóa học rất tài giỏi nhưng bị đồng nghiệp ganh ghét và hãm hại đến phải mất việc tại một viện nghiên cứu có danh tiếng tại Las Vegas. Y trở nên câm ghét xã hội, câm ghét những kẻ ganh ghét người tài, trong lòng của hắn chỉ có hận thù. Sau khi bắn chết kẻ đã hãm hại mình, anh đã bị truy nã và phải lẫn trốn. Salvatore sở hữu riêng cho mình một Meth Lab nho nhỏ xa xôi tại Las Vegas sống bằng việc sãn xuất ma túy bán cho các quán bar vũ trường. Salvatore đồng ý về làm cho Bill với thù lao hàng tháng là 2 triệu dollar.

Quay về với chuyện thành lập một công ty bình phong, đối tượng mà bọn tội phạm người Mỹ này nắm đến đó chính là Philip Stein. Philip là giám đốc điều hành của Ngân hàng quốc tế - World Bank chi nhanh tại Los Santos, anh sở hữu cho mình một tài sản kết xù, cùng với sự tôn trọng của giới pháp luật. Các chính trị gia đều tôn trọng Philip Stein, chính điều này đã khiến cho anh trở thành tâm điểm của bọn tội phạm. Chúng muốn có được sự trợ giúp của anh, muốn có được danh tiếng của anh để thực hiện những mưu đồ xấu xa của chúng.

Philip Stein sống với vợ và đưa con gái 21 tuổi - Jessica Stein của mình trong một căn hộ nằm trên phố East Los Santos. Cô con gái của anh hiện đang theo học ở một trường đại học tại Los Santos và tình yêu thương của anh danh cho cô con gái bé bỏng này là vô bờ bếp. Biết được điều này, bè lũ của Billy đã lên kế hoạch theo dõi, bắt cóc Jessica nhằm có được chữ ký của Philip Stein trong một bộ hồ sơ kinh doanh.

Chữ ký này có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc thành lập một loại hình công ty Logistic (xem định nghĩa tại đây), ẩn bên trong vỏ bọc của một công ty vận chuyển, hậu cần là một xưởng sản xuất ma túy tổng hợp có quy mô lớn dưới sự quản lý của Doctor Salvatore.

(Topic develop crime family)​
 
Sửa lần cuối:

Lewis

SA-MP.VN
Staff member
CTV
Game Master
VIP Member
Police
Bài viết
885
Điểm tương tác
213
- Hiện tại Guild mình còn hoạt động không @Billy_Hard
 

Carl_Bulgakov

Thành viên mới
Member
Bài viết
11
Điểm tương tác
36
- Đồ vật của chủ nhân nó nên trả lại như cũ.
 

Maccer_Dwayne

Thành viên cấp 1
VIP Member
Taxi
Group
Bài viết
206
Điểm tương tác
21
(( guild này đi theo cốt truyện tốt quá, follow thôi ))
 

Billy_Hurst

Thành viên cấp 2
VIP Member
Group
Bài viết
313
Điểm tương tác
497
Billy cùng đồng bọn đã chiếm đoạt thành công CB Logistics Inc. Đó là một công ty ma, một bình phong hoàn hảo trên pháp lý đứng tên của Philip Stein - một doanh nhân hay nói cách khác là nạn nhân của bọn người Ý. Ngoài việc nhận các đơn hàng từ các nhà cung cấp, đóng gói và vận chuyển các mặt hàng hóa hợp pháp tới người tiêu dùng, bền ẩn của tảng băng chìm "CB Logistics" thực chất là một xưởng sản xuất ma túy tổng hợp.

(( Phát triển thành CB Logistics Inc ))​
 
Sửa lần cuối:

THÔNG TIN CHUNG

RGAME.VN được xây dựng bởi chính các thành viên BQT diễn đàn không chịu trách nhiệm về mọi hành vi, lời nói, tính hợp lệ của nội dung...

LIÊN HỆ

  • Discord
  • FANPAGE

  • Top