• Bộ luật RGame 2019 : click vào đây để đọc

    Hướng dẫn đăng ký và tải game click tại: đây

    Hướng dẫn trò chơi tại: đây

    Nếu bạn bị kẹt hoặc không thấy ai + server closed connection thì click tại : đây

News [21/10/2018] - The Fire Red & Những đứa con của lửa

Alex_Evolved

Thành viên cấp 3
Member
Bài viết
925
Điểm tương tác
137
206 Vinewood, SAN News Headquarter, Los Santos.
22nd October 2018 | Intern : Alex Evolved.
_______________________________


Burned, the children of the devil ( The Fire Red )


The Fire Red, một trong những băng đảng khét tiếng được thành lập vào những năm 99, gồm hơn 91,000 thành viên ở nhiều tiểu bang/thành phố khác nhau trên khắp thế giới trong đó có cả Los Santos, ở đây Fire Red nổi tiếng bởi những vụ giết người man rợ, buôn vũ khí hạng nặng và tấn công hạt nhân - Vụ nổ lớn xảy ra ở trung tâm Market. Ba nghìn người thiệt mạng sau đó bao gồm trẻ em chiến 1/3 số người trưởng thành.

******, vũ khí, và chất gây nghiện chết người.
Những chất kích thích gây nghiện chết người với tỉ lệ cao trên 40% nếu dùng quá liều là ****** đặc biệt là đối với người nghiện, ****** là loại thuốc giúp cầm máu, giảm đau được sử dụng trong chiến tranh thế giới lần II. Cho đến nay loại thuốc phiện này vẫn đang được lưu hành. Opium được trồng sen canh với Pot seeds.


Vũ khí, là một trong những thú vui của Fire Red, họ sưu tầm và bán buôn các loại vật phật trái phép như vầy để kiếm thêm lợi nhuận, thu nhập. Hằng năm có hơn 1,000 vũ khí được chế tạo nên từ các tay buôn vũ khí của Fire Red, loại vũ khí có công phá cực mạnh lên đến 500m/s, sát thương cao gây thương tích tử vong với số phần trăm đáng kể. Đạn dược là không hề thiếu với họ với mức sản xuất trên 3 tỷ viên 1 năm, lợi nhuận từ những viên đạn còn cao hơn gấp 5 lần lợi nhuận bán súng.Phòng "ăn thịt người" ( Địa ngục của sự chết chóc )

Căn phòng biệt danh là "ăn thịt người" đã là nổi ám ảnh của bao thành viên Fire Red khi đặt chân vào. Ở đây họ sẽ được gặp ông trùm kẻ sát nhân máu lạnh. Họ thường bắt cóc những bạn trẻ có tuổi vị thành niên trở lên đặc biệt là phụ nữ, ở đây họ tra tấn dã man, thực hiện hành động bạo lực tình dục. Sau một tuần hành hạ đến giờ nghi thức, họ chuẩn bị một máy cưa và một máy xay thịt để xay, chặt nạn nhân. Nếu thịt còn tươi, dai và nhiều tiết họ sẽ giữ lại và ăn chúng như một sát nhân, phần thịt thối rửa sẽ bị vứt rải rác khắp căn phòng chờ ngày thiêu hủy.Sự phản bội và cái chết.
Những thành viên của Fire Red luôn nhắm vào số tài sản mà ông trùm có được, số tiền lên đến hàng tỷ đô, họ luôn tạo cơ hội để áp sát và thân mật với chủ của mình nhằm nhắm đến số tiền đó, cho đến lúc họ ra tay thực sự, ông trùm luôn có nhiều mưu kế, "diệt tận gốc".


Cái chết thương tâm và đau đớn xảy ra, sau khi giết chết họ hồi sinh não bộ bằng loại thuốc ******. Cho kẻ phản bội nếm sự đau đớn liên tục, thõa mãn sự hận thù của kẻ đứng đầu. Họ thiêu sát kẻ phản bội bằng chính những đồng tiền mà họ cướp được, thể hiện rõ sự khát máu, máu lạnh của con người với con người.
Báo được xuất bản ở tòa soạn SAN News
Hình ảnh, nội dung & biên soạn chịu trách nhiệm: Alex Evolved
© Copyright: SAN News, Alex Evolved

 
Sửa lần cuối:

Ted_Bundy

Thành viên cấp 1
Group
Member
Bài viết
114
Điểm tương tác
7
Hmmm. Lên tivi cmnr :v
Báo hay . 1 vote
 

An_Huu

Guest
Xin Góp Ý
Những Chuyện Bán Ma Túy Không Nên Đăng Lên Vì mất công ăn việc làm tôi từng làm Lsnews tôi biết
 

Alex_Evolved

Thành viên cấp 3
Member
Bài viết
925
Điểm tương tác
137
Xin Góp Ý
Những Chuyện Bán Ma Túy Không Nên Đăng Lên Vì mất công ăn việc làm tôi từng làm Lsnews tôi biết
Đây là điều tra. Khi đã điều tra rõ về gangs này thì cùng lúc đó cũng triệt đường đường dây ma túy.
, nắm bắt hoạt động của họ, ở đây mình chỉ nói về ma túy chứ chưa tiết lộ thông tin hoạt động của họ
 

THÔNG TIN CHUNG

RGAME.VN được xây dựng bởi chính các thành viên BQT diễn đàn không chịu trách nhiệm về mọi hành vi, lời nói, tính hợp lệ của nội dung...

LIÊN HỆ

  • Discord
  • FANPAGE

  • Top